Một đêm ăn chơi tại Octo Tapas Restobar sẽ bắt đầu bằng việc chọn cho mình một loại thức uống có cồn, rồi từ từ nhâm ly trong lúc lựa chọn một vài món tapas có trong thực đơn.

Không gian: Octo có không gian khá trầm ấm, với của nhà hàng có điểm nhấn chính là căn bếp mở được hai nhà sáng lập Julien Thabault và Pedro Goizueta mất đến 3 tháng ròng để tu bổ. Với quầy bar dài phóng khoáng, Octo Tapas tạo cho bạn cơ hội để kết nạp thêm những người bạn mới trong quá trình thưởng thức ẩm thực tại đây.

Thực đơn: Một đêm ăn chơi tại Tapas Bar sẽ không hoàn thiện nếu bạn không chọn cho mình một loại thức uống có cồn để nhâm nhi cùng các món tapas. Octo Tapas Restobar có thực đơn phong phú với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng từ khắp Việt Nam, từ hải sản Phú Quốc đến rau tươi chở về từ nông trại Đà Lạt.

Nếu bạn yêu thích những món tapas theo phong cách truyền thống thì Creamy Mushroom Croquettes là một lựa chọn sáng suốt. Còn nếu hứng thú với những trải nghiệm mới, hãy gọi The Pulpo a I’OCTO – món mực om ăn cùng với nấm truffle nghiền kèm theo sốt được làm từ vụn bánh mỳ, olive đen, bột ớt paprika, dầu quế tây, kết hợp với nước hầm bạch tuộc.

Mách nhỏ: Nhà hàng có 2 khung giờ/ngày cho set ăn trưa và happy hours hai lần trong ngày. Khung giờ đầu tiên là  vào lúc 17:00 – 21:00, và khung giờ thứ hai là vào 22:00-23:00.

Giá cả: 80.000 – 300.000 VNĐ

Địa chỉ: Lầu 2, số 75 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ mở cửa:
Từ Thứ Hai đến thứ Sáu: 11:00 – 14:00 | 17:00 – 23:00
Thứ Bảy, Chủ nhật: 16:00 – 23:00

Đặt chỗ trước: Không cần

Liên hệ: Facebook | Instagram

You May Also Like

Danbo Ramen: Nét tinh túy trong nước dùng tonkotsu

Danbo Ramen là chuỗi nhà hàng mì ramen nổi tiếng đến từ…

Tomidaya Ramen: Điểm nhấn trong hương vị

Tomidaya là tiệm mì ramen được thành lập bởi Tomiday, một đầu…

Marcel Gourmet Burger: Những chiếc burger chuẩn vị Pháp

Người Pháp nổi tiếng cầu kỳ và không bao giờ dùng bữa…

Belgo Belgian: Văn hóa ẩm thực Bỉ giữa lòng Sài Gòn

Dựa trên sự tương đồng về văn hóa uống bia giữa Việt…