Marcel Gourmet Burger: Những chiếc burger chuẩn vị Pháp

Marcel Gourmet Burger: Những chiếc burger chuẩn vị Pháp

Người Pháp nổi tiếng cầu kỳ và không bao giờ dùng bữa một cách xoàng xĩnh. Vậy nên một khi đã đến Marcel Gourmet Burger – nhà hàng burger Pháp ẩn nấp dưới chân cầu Calmette quận 1, bạn hãy đừng xem burger là một món ăn nhanh mà vội vã gói ghém mang đi.

Không gian: Hãy chọn cho mình chỗ ngồi và thư thả ngắm nhìn xung quanh, bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi ở một quán cà phê bên bờ sông Seine mà hòa theo điệu nhạc của tiếng kèn saxophone. Lấy cảm hứng từ âm nhạc cổ điển Pháp, không gian của Marcel Gourmet Burger là sự kết hợp giữa màu cam hồng dịu ngọt phản quang từ chiếc đèn neon mang tên thương hiệu, được nhấn nhá bằng những chiếc ghế xanh coban mạnh mẽ kết hợp cùng tông trắng sáng của gỗ. Tất cả những điều ấy mang khách hàng vào một không gian hiện đại nhưng cũng rất cổ điển.

Thực đơn: Và tất nhiên, những chiếc burger bóng bẩy chính là điểm đặc biệt thu hút của Marcel Gourmet Burger, từng nguyên liệu trong nhà hàng đều được làm thủ công và luôn tươi mới. Có lẽ chính cái tính cầu kỳ của người Pháp chính là điểm thu hút cho thực khách mỗi khi đến với nhà hàng – từ phong cách phục vụ cho đến cách thức chuẩn bị, bày trí món ăn.

Dưới tay nghề tài tình của bếp trưởng, “mỗi chiếc burger đều có hương vị riêng, và đặc biệt là nhìn thôi cũng đủ thấy ngon”, theo lời của nhà sáng lập Marcel, anh Alex. Trong đó, món tủ mà bạn phải thử ở Marcel là Le Signature. Bên cạnh vị ngọt tự nhiên của thịt bò nuôi bằng cỏ tự nhiên nhập khẩu từ Úc, bạn sẽ còn cảm nhận được vị chua ngọt nhẹ của giấm Balsamic và dưa chua xay, giúp dung hòa vị béo của lớp phô mai Raclette phủ trên thịt.

Chiếc burger đen huyền bí Le Bamboo với phô mai Parmesan bào nhỏ ăn kèm cùng sốt nấm truffle sẽ cho bạn một trải nghiệm chẳng thể nào quên. Sau đó, hãy thử cảm nhận một chút ngọt ngào từ món Crème Brûlée, với lớp caramel nâu bóng khiến bạn phải dùng muỗng gõ nhẹ vào lớp tráng ấy, nghe cái tiếng vỡ giòn tan của đường để mà khai phá phần trứng sữa ở dưới. Hy vọng bạn sẽ hài lòng khi đến quán. Bon appetit!

Nhất định phải thử: Chiếc burger đen huyền bí Le Bamboo ăn kèm khoai tây, và nhâm nhi một ly bia thủ công Pasteur Street ngon lành.

Giá thành: 130.000 – 300.000 VNĐ

Địa chỉ: 132 Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1

Giờ mở cửa: 12:00 – 22:00, từ thứ Ba đến Chủ Nhật.

Liên hệ: Facebook | Instagram

Close Menu