Danbo Ramen: Nét tinh túy trong nước dùng tonkotsu

Danbo Ramen: Nét tinh túy trong nước dùng tonkotsu

Danbo Ramen là chuỗi nhà hàng mì ramen nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Danbo có hơn 30 chi nhánh trải dài trên đất nước Mặt trời mọc lẫn các quốc gia khác như Mỹ, Úc, Canada. Khi đến Việt Nam, nhà hàng vẫn giữ được vẹn nguyên hương vị, mang đến cho thực khách Việt những bát ramen tonkotsu chính hiệu của vùng Fukuoka.

Không gian: Vẫn trong khuôn khổ của khu phố Nhật nhưng Danbo Ramen lại có không gian khá rộng rãi. Ngoài khu vực bàn dài dành cho thực khách đến một mình, tiệm cũng có các bàn cho nhóm trên 4 người để những hội bạn có không gian tán gẫu cùng nhau. Bạn sẽ được thưởng thức mì trong một bầu không gian đầy năng lượng, đậm nét văn hóa Nhật, rộn ràng tiếng chào hỏi và cảm ơn của các bạn nhân viên.

Thực đơn: Điểm nổi bật trong mỗi tô mì Nhật tại Danbo chính là phần nước dùng được chiết xuất từ xương tủy heo thơm béo, ngọt dịu, có màu trắng đục như kem sữa. Tại đây, bạn có thể chọn cho mình những tô mì với 3 hương vị độc đáo. Đầu tiên là mì ramen cổ điển, trong đó, nước dùng được kết hợp với mỡ heo, giúp đem lại vị béo ngậy và tôn lên vị ngọt sữa của nước dùng.

Tiếp đến là mì ramen hành mè, mỡ heo được thay thế bằng dầu mè, và phần mè rang phủ trên bề mặt thơm nức mũi lại còn rất tốt cho sức khỏe. Cuối cùng là mì ramen cay, kết hợp với sốt ớt Ichimi Togarashi được chế biến từ công thức bí mật của tiệm, tuy cay nhưng dư vị ngọt không hăng, làm mùi vị nước dùng thêm phần đặc biệt.

Tiệm cũng đa dạng hóa các lựa chọn cho thực khách với món ramen hải sản (champon ramen), mì khô yuno và  đặc biệt là món mì chấm tsukemen với sợi mì mềm và phần nước chấm vô cùng hấp dẫn.

Nhất định phải thử: Ramen cổ điển cho những ai thích béo và ramen hành mè cho những bạn nữ sợ tăng cân.

Mách nhỏ: Với những ai mới ăn thử mì ramen lần đầu tiên tại đây, hãy chọn độ mặn nhẹ vì khẩu vị của người Nhật thường mặn hơn so với người Việt.

Giá cả: 110.000 -150.000 VNĐ

Địa chỉ: 8A/7B1 Thái Văn Lung, quận 1.

Giờ mở cửa: 11:00 -15:00 | 17:00 – 01:00

Đặt bàn trước: Không cần

Liên hệ: Facebook

Close Menu